Download : 

Download War_of_Tanks 1.1.25 APKVideo hướng dẫn tiếng việt War of Tanks - Xây dựng trung đội xe tăng và hành quân ra chiến trường -  Game Phone: 

Chiến tranh đã nổ ra


Trận 1. 
Chiếc xe tăng đầu tiên bạn có là chiếc PzKpfw 

Xe tăng Panzerkampfwagen I, hay Sonderkraftfahrzeug (SdKfz) 101, được viết tắt là PzKpfw I nhưng được biết nhiều nhất dưới cái tên Panzer I là loại xe tăng hạng nhẹ được sản xuất bởi Đức vào những năm 1930. Được dự định vào mục đích huấn luyện cho loại hình "chiến tranh thiết giáp" của quân đội Đức, nó được thiết kế vào năm 1932 và sản xuất hàng loạt vào năm 1934. Tuy vậy, xe tăng Panzer I vẫn xưất hiện trong cuộc Nội chiến Tây Ban Nha, trên khắp các mặt trận trong Chiến tranh thế giới thứ hai, và thậm chí ở Trung Quốc trong Chiến tranh Trung-Nhật. Kinh nghiệm thu được từ cuộc chiến ở Tây Ban Nha đã tạo nền tảng chiến thuật cho việc đánh chiếm Ba Lan vào năm 1939 và Pháp vào năm 1940. Từ năm 1941 trở đi, Panzer I dần tỏ ra lạc hậu và không có khả năng chống lại các loại tăng mới trên chiến trường (như BT-7 và T-26 của Hồng Quân Liên Xô). Thay vào đó, khung gầm của tăng này được sử dụng cho các loại pháo tự hành (ví dụ như pháo Sturmpanzer I và Sturmpanzer II) và pháo tự hành chống tăng của Đức (PTHCT Panzerjäger I). Panzer I không có gì nổi trội về tính năng chiến đấu nhưng nó là cơ sở để chế tạo ra những loại tăng sau này. Cũng có một số kế hoạch được đề ra nhằm nâng cấp loại tăng này từ nhiều quốc gia khác nhau. Quân đội Tây Ban Nha tiếp tục sử dụng loại tăng này đến tận năm 1954.Chiếc xe tăng PzKpfw đã lần đầu ra trận gặp ngay phe địch cũng là 1 chiếc xe tăng PzKpfw. Do hai xe tăng mạnh giống nhau, nên khả năng cao hai sẽ sẽ cùng bị bắn cháy cùng lúc. Tuy nhiên xe tăng bạn, có mang theo 1 bộ sửa chữa, nên sẽ có ưu điểm hơn. Sử dụng tính năng cứu thương  khi máu mất quá nửa, lập được chiến tích. Do bạn chưa trang bị gì nhiều, nên chiếc này mới đạt được sức mạnh 1 sao


Chuẩn bị trước trận 2. 
Về nhà , sau khi được thưởng tiền vì bắn cháy xe tăng địch. Lấy tiền đó nâng cấp súng, 
Tiện thể mua trang bị thêm tính năng cho xe tăng Assault Maneuver (xung phong) 
Tính năng này làm xe bạn lao lên trước dẫn đầu áp sát xe tăng quân địch. Xe tăng bạn có sức bắn mạnh hơn, và sẽ bị làm mục tiêu đỡ đạn cho những đồng đội phía sau. Chiêu này chỉ dùng khi xe tăng mình máu trâu và giáp dày thôi nhéTrận 2. 
   Xe tăng PzKpfw của bạn sẽ đối đầu với cùng một lúc hai chiếc PzKpfw. Tuy quân địch đông hơn, nhưng bạn có thể tận dụng ưu điểm riêng để đánh bại quân địch. Đầu tiên là bạn có bộ sửa chữa và đã nâng cấp súng .Xe tăng PzKpfw đã lên được cấp độ 2 sao, trong khi quân địch là hai chiếc PzKpfw một sao
Chuẩn bị trước trận 3. 
   Bạn được đề cử mua thêm 1 chiếc xe tăng PzKpfw nữa. Trước khi mua hãy xem chiếc xe này có những tuyệt chiêu gì : 
    + Assault Maneuver (Xung phong) : tăng dame nhẹ, lao lên đỡ đòn cho đồng đội
    + Rapid File (Bắn liên thanh) : Xe tăng bắn nhanh hơn, nhưng dame sẽ yếu hơn
    + Smoke Screen (Khói mù)  : Xe tăng ẩn mình trong làn khói mờ, giúp tăng khả năng né đạn 
 


   Ngoài ra bạn có thể trang bị loại đạn cho xe tăng : đạn nổ, đạn xuyên giáp hoặc các loại áo giáp, bình xăng, ...Trận 3.
   Lần này 2 xe tăng PzKpfw của bạn sẽ đối đầu 1 xe tăng PzKpfw mạnh 2,5 sao. Trận này khó tránh khỏi thương vong do xe tăng địch mạnh hơn, nhưng bạn sẽ thắng nhờ số lượng, trang bị và kĩ năng Chuẩn bị trước trận 4. 
Tính năng bản đồ và thông tin trận đánh, vậy là bạn đã đánh thắng ở 3 trận. Bạn có thể đi đánh lại các trận cũ để fram tiền.Trong cửa hàng xe tăng có một chiếc mới là xe tăng BT-18. Ba tuyệt chiêu của chiếc này là : 

    + Smoke Fire(Đạn khói) : Xe tăng địch sẽ bị che khuất tầm nhìn, nen sẽ bắn giảm dame và xuyên giáp
    + Suppresion Fire (Đạn nổ) : Tăng dame, nhưng giảm xuyên giáp
    + Smoke Screen (Khói mù)  : Toàn bộ xe tăng ẩn mình trong làn khói mờ, giúp tăng khả năng né đạn 


Xe tăng hạng nhẹ T-18, còn gọi là MS-1, là loại xe tăng được thiết kế đầu tiên của Liên Xô. Được sản xuất từ ​​1928-1931, nó được dựa trên xe tăng Renault FT của Pháp, với việc bổ sung của một hệ thống treo theo chiều dọc. Mặc dù là thiết kế không thành công nhưng nó đã mang lại kinh nghiệm thiết kế tăng thiết giáp cho Liên Xô.