Fall Guys: Ultimate Knockout là tựa game thuộc thể loại Battle Royale nhưng lại mang màu sắc vui tươi, tạo hình nhân vật dễ thươngVideo minh họaDownload 

   Steam (mất phí):  https://store.steampowered.com/app/1097150/Fall_Guys_Ultimate_Knockout/

   Search mạng để tìm bản free nhé
1. Lối chơi 

Tương tự các game cùng thể loại Battle Royal, Fall Guys cho phép có tối đa 60 người chơi cùng tham gia vào một trận đấu. Mỗi người chơi sẽ phải vượt qua vô số chướng ngại vật do game đặt ra để có thể về đích (hoặc cùng đồng đội về đích) trước khi số người chơi được phép qua màn sau đạt giới hạn. Một game đấu sẽ có khoảng 4 đến 5 màn chơi khác nhau được hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên từ 25 mini game khác nhau. Người về đích đầu tiên ở màn chơi cuối cùng sẽ là người giành chiến thắng chung cuộc.

2. Nhiệm vụ

Ở các màn chơi đầu tiên, nhiệm vụ của người chơi là làm mọi cách để trở thành một trong số những người đạt đủ điều kiện để qua màn. Còn ở màn chơi cuối, người chơi buộc phải trở thành người về đích đầu tiên hay là người còn trụ lại cuối cùng để giành chiến thắng chung cuộc.

3. Thử thách

Fall Guys có nhiều thử thách khác nhau và liên tục gây khó dễ cho người chơi như vượt chướng ngại vật chạy một mạch về đích, cùng đồng đội ghi nhiều điểm số nhất,... Sẽ có 25 thử thách tương ứng với 25 mini game và được thay đổi liên tục sau các bản cập nhật lớn.

4. Nhân vật

Nhân vật của tất cả người chơi đều có tạo hình giống nhau, có ngoại hình như một hạt đậu cùng đôi mắt to trông rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Ngoài ra, các nhân vật đều có các chỉ số giống nhau giúp tạo sự công bằng. Nghĩa là, khả năng giành chiến thắng sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào trình độ của người chơi chứ không phải là nhân vật của họ vượt trội hơn.5. Hệ thống skin

Đây có thể nói là tính năng giúp nhân vật của bạn khác biệt với những người chơi khác. Bạn có thể biến nhân vật của mình thành cây xúc xích, phi hành gia, cao bồi, hay khủng long,... Đương nhiên skin chỉ giúp nhân vật có vẻ ngoài khác biệt chứ không thay đổi kích thước hay bất kỳ chỉ số sức mạnh nào khác.