Antarctic Adventure kể về câu chuyện chú chim cánh cụt dễ thương Penta. Penta phải vượt qua những thử thách trên đường về nhà. Sư tử biển và những hố băng, chúng sẽ làm chậm bước chân Penta. Khi người chơi vượt qua chặng cuối cùng, Penta bắt đầu lại hành trình nhưng độ khó được tăng lên.

Download : 

Download game Antarctic Adventure (NES): 

Để chơi trên máy tính PC, bạn cần phần mềm giả lập NES. Xem hướng dẫn
   https://www.lenlop123.com/2019/12/huong-dan-gia-lap-nes-choi-game-tren.htmlAntarctic Adventure là một trò chơi video được phát triển bởi Konami trong năm 1983 cho MSX , và sau đó cho video game console , chẳng hạn như  máy tại nhà và ColecoVision . Người chơi đóng vai một chú chim cánh cụt ở Nam Cực, chạy đua để đến các trạm nghiên cứu thuộc sở hữu của các quốc gia khác nhau ở Nam Cực(trừ Liên Xô ).Lối chơi
Người chơi điều khiển chú chim cánh cụt lướt trên mặt băng. Tránh né các vị trí nứt vỡ bằng cách nhảy qua hoặc lách qua chúng. Các con hải cẩu chỉ có thể né chúng. Người chơi có thể nhặt những vật phẩm hỗ trợ bằng cách thu thập những cây cờ có trên đường đi. Thu thập những con các giúp người chơi nâng cao điểm thưởng.