Chiến đấu nhập vai 2D với nhiều nhân vật nữ độc đáo

Với ai yêu thích game chiến đấu phong cách hơi cổ điển, ngổ ngáo một chút, nhưng mang dáng vẻ thuần túy, dứt khoát, Skullgirls sẽ là một tựa game trên cả phù hợp.

Nữ chiến binh trong Skullgirls đều là các cô gái có cá tính. Diện mạo nổi bật, thân hình chiến binh chắc khỏe, ra đòn mạnh mẽ, combo điên cuồng. Mỗi người bọn họ đều có nét riêng điển hình, chiêu thức và kỹ năng chiến đấu riêng, không ai giống ai. Mỗi lần nhập cuộc với một nhân vật cũng là lúc bạn có cho mình những trải nghiệm thú vị khác nhau.

Yếu tố nhập vai xuất hiện khi bạn đồng hành chiến đấu cùng skullgirl của mình. Cô nàng sẽ đánh bại kẻ thù và thu hồi chiến lợi phẩm cũng như tích thêm điểm kinh nghiệm. Điểm kinh nghiệm lên đến một mức nhất định sẽ giúp nhân vật nâng cấp. Đồng thời mở ra thêm kỹ năng chiến đấu và các bước move mới.

Người chơi game này có thể tham gia vào các mode chơi khác nhau với mục tiêu riêng. Versus Mode, Story Mode, Prize Fights, Rift Battles, Training, mỗi mode đều có điểm hay và mang lại lợi ích khác nhau cho người chơi.

Mở khóa nhân vật mới khi vượt qua một số màn chơi

Khi đạt đến trình độ thượng thừa, vượt qua một số màn chơi theo quy định, bạn sẽ mở khóa ra nhân vật mới. Cùng chinh chiến với người mới này, trải qua nhiều giờ khắc thú vị trong các trận chiến, rồi lại tiếp tục hành trình chinh phục, nâng cấp. Cứ thế cuối cùng bạn sẽ có trong tay một bộ sưu tập skullgirl bí ẩn cực chất.

Phong cách đồ họa hoạt hình 2D hơi bị chất

Skullgirls có chứa hàng nghìn khung ảnh hoạt hình 2D hoàn toàn vẽ tay theo phong cách cẩn thận, cứng rắn, có phần dí dỏm. Thêm vào đó, nhạc điệu thôi thúc, cảm giác hiện đại tràn ngập từng góc quay cũng là một trong các yếu tố khiến trò chơi này, về mặt hình ảnh lẫn thẩm mỹ và âm thanh đều đáng để bạn ghi nhớ.

Cơ chế điều khiển chiến đấu đơn giản

Được thiết kế dành riêng cho nền tảng di động, người chơi Skullgirls dễ dàng thực hiện mọi thao tác điều khiển, điều hướng nhân vật, tùy chọn các kỹ năng tiến bộ hoặc ra combo điêu luyện chỉ với một hoặc vài thao tác đơn giản.

Nếu bạn là người mới, lần đầu chơi thể loại trò chơi này, cũng không cần quá lo. Vì game có hỗ trợ chế độ chiến đấu tự động. Việc của bạn bây giờ là quan sát các diễn tiến trên màn hình và tập trung giải quyết các vấn đề chiến lược.

Trường hợp bạn là người chơi đã có kinh nghiệm. Vậy càng hay. Skullgirls sẽ là nơi cho bạn nhiều đất khám phá các lựa chọn chiến thuật có chiều sâu. Nào là kết hợp kỹ năng với các move đa dạng, nào là các combo thượng thừa sẽ phát huy vào thời điểm nào trong trận chiến…

Nói chung thì Skullgirls là game chiến đấu nhập vai dành cho mọi người. Ở từng trình độ và bề dày kinh nghiệm, bạn đều tìm được nét hấp dẫn của trò chơi này.

Có bao nhiêu nhân vật trong Skullgirls?

Skullgirls hiện có hơn hàng chục nhân vật nữ cường. Mỗi người đều khởi đầu với dáng dấp và kỹ năng chiến đấu riêng. Tuy nhiên trên đường phát triển sau này, bạn có thể tùy ý tùy chỉnh nhân vật của mình theo các cách khác nhau, sao cho phù hợp với lối chơi của mình nhất.

Mỗi nữ chiến binh thông qua số lần chiến đấu, đều sẽ được tăng cấp và tiến hóa. Tăng cấp sẽ cho bạn sở hữu sức mạnh và tốc độ tốt hơn thời gian trước đó. Còn tiến hóa sẽ giúp bạn mở khóa thêm các kỹ năng chiến đấu và bước di chuyển mới. Cần đồng loạt tăng cả 2 yếu tố này để có thể phát huy tối đa tiềm năng của mỗi chiến binh.