Đồng hành cùng chú mèo con dũng cảm và những người bạn trong tựa game nhập vai phiêu lưu Cat Quest trên Steam, bạn sẽ được khám phá thế giới mở rộng lớn và quăng mình vào những cuộc chiến hấp dẫn trong thế giới loài mèo

Trên hành trình tìm kiếm người chị em bị bắt cóc, chú mèo con sẽ gặp gỡ những người bạn mới và cùng nhau khám phá lục địa Felingard vô cùng rộng lớn - thế giới được sáng tạo không giới hạn, trong đó các nhân vật đều là chiến binh mèo con, đan xen loạt câu chuyện cảm động và nhiều hơn thế!

Game Cat Quest được phát triển trên nền tảng máy tính và di động, tái hiện chân thực thế giới của loài mèo. Trong game, người chơi sẽ điều khiển chiến binh mèo con đối đầu với quái vật Drakoth và tìm lại người chị em thất lạc. Thế giới mở Felingard chứa đầy những rủi ro và nguy hiểm nhưng cũng không thiếu hệ thống hầm ngục sâu thăm thẳm - nơi chứa nhiều của cải để cướp bóc, item giá trị để thu thập và tất nhiên cả những nhiệm vụ phụ để bạn hoàn thành.

Tính năng chính của Cat Quest

Trận chiến thời gian thực

Trận chiến trong Cat Quest PC được diễn ra trong thời gian thực, cho phép bạn tương tác trực tiếp với kẻ thù, sử dụng đường kiếm sắc lẹm khi tấn công, cuộn mình né đòn và kết thúc bằng phép thuật mạnh mẽ. Bên cạnh đó, chiến binh mèo còn được trang bị phép thuật cổ đại như Lightnyan, Flamepurr và Healpaw để gia tăng sức mạnh.

Tùy biến trang bị

Trang phục của chiến binh mèo không chỉ mang tính chất trang trí mà còn khiến chúng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Áo giáp giúp bảo vệ khi trúng đòn tấn công của đối phương, tăng cường sức mạnh và trông “ngầu” hơn. Vũ khí, áo giáp và phép thuật có thể kết hợp lại để tạo nên phong cách chiến đấu riêng cho từng nhân vật

Khám phá thế giới

Thế giới Felingard với rất nhiều địa điểm và con ngưới thú vị. Điều khiển nhân vật di chuyển để khám phá từng thị trấn nhỏ, khu dân cư với vô vàn đồ ăn hấp dẫn. Bạn có thể hỗ trợ pháp sư Mewlin và Meowgan trên hành trình tìm kiếm phép thuật mới, tìm những người bạn thất lạc trong House of Parchments hay The Pounching Dead. Tính chất phiêu lưu khám phá là 1 tính năng quan trọng trong Cat Quest với sự góp mặt của loạt địa điểm như Bermewda's Triangle, Furbidden Fields hay Pawt City. Nào cùng lên đường và khám phá ngay thôi!

Âm thanh, hình ảnh ấn tượng

Phần hình ảnh được vẽ tay theo phong cách hoạt hình ngỗ nghĩnh. Bạn có thể chơi game với góc nhìn từ trên xuống để bao quát toàn cảnh. Âm thanh sôi động theo kiểu dàn đồng ca, rất thích hợp cho kiểu game nhập vai cổ điển như Cat Quest.