Blood of Steel là một game hành động đa người chơi trực tuyến (MMO) miễn phí được phát triển bởi công ty YC Games. Trò chơi này đưa người chơi trở lại thời kỳ lịch sử với các trận chiến hùng tráng. Blood of Steel tập trung vào các trận đấu PvP trong các môi trường chiến tranh khốc liệt.


Trò chơi Blood of Steel cung cấp các chế độ chơi đa dạng như chế độ Đế chế (Empire Mode), trong đó người chơi có thể xây dựng đội quân, chiến đấu và chiếm lãnh vực địa để mở rộng lãnh thổ. Ngoài ra, còn có chế độ Chiến tranh Giữa các Vị Vua (War of Thrones), chế độ Nhân vật đơn lẻ và nhiều chế độ PvP khác.

Blood of Steel sở hữu hình ảnh ấn tượng và chi tiết, mang đến trải nghiệm đồ họa tuyệt vời. Ngoài ra, trò chơi cũng có hệ thống phối cảnh chiến đấu đa dạng với nhiều bối cảnh lịch sử và địa điểm thú vị, từ các chiến trường mở đến thành phố và thành trì cổ.

Với sự kết hợp giữa hành động, chiến thuật và đồ họa đẹp mắt, Blood of Steel mang đến một trải nghiệm chiến đấu độc đáo trong lịch sử nhân loại, cho phép người chơi chiến đấu với nhau và trải nghiệm những cuộc đại chiến huyền thoại.

Hiện Blood of Steel được phát hành miễn phí trên Steam.