Download
Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cookapps.newdemonslayer&hl=en
IOS       : https://apps.apple.com/vn/app/tailed-demon-slayer/id1587114188?l=vi

Tailed Demon Slayer được phát hành bởi CookApps trên cả Android và IOS. Game đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu đến Bestia, một thị trấn nhỏ hạnh phúc và yên bình giờ đã bị bóng tối bao trùm. Những tên trùm Undead giờ đang tụ tập trên đường phố. Nhiệm vụ của người chơi là giải cứu Fox Beastmen trước khi bóng tối bao trùm vùng đất. Bạn sẽ phải chống lại lời nguyền của King Lich và ngăn chặn Dark Mage làm xáo trộn hòa bình – may mắn thay, bạn sẽ có một kho vũ khí phong phú để hỗ trợ bạn trong cuộc hành trình của mình.


Trong game Tailed Demon Slayer, bạn sẽ vào vai một chiến binh cáo luôn sẵn sàng chiến đấu để thu thập tài nguyên, tăng cường kỹ năng, nâng cấp vũ khí và thoát khỏi thế giới của lũ quỷ. Với thiết kế lối chơi nhàn rỗi, người chơi không phải thao tác quá nhiều, bạn chỉ cần tập trung xây dựng nhân vật và hệ thống sẽ tự động chiến đấu kể cả khi bạn offline. Tiết tấu game nhanh và dễ dàng tiếp cận cho dù bạn là ai giúp bạn tận hưởng tốc độ lên cấp kiếm đồ liên tục mà không biết chán.

Tailed Demon Slayer sở hữu một phong cách nghệ thuật riêng biệt, kèm thêm yếu tố tạo hình nhân vật đáng yêu làm tăng thêm sức hấp dẫn và nét sống động cho game. Tham gia vào game, người chơi không chỉ được nhìn thấy những sinh vật thần thoại sẽ giúp đỡ bạn trên suốt hành trình, mà còn có cơ hội kiếm thêm cho mình những bộ trang phục hợp mốt, tô điểm cho vẻ ngoài của mình trở nên sành điệu, độc nhất vô nhị.

Game cung cấp hàng tấn quái vật và Boss khác nhau để thử thách người chơi qua các phó bản với độ khó tăng dần. Chính vì vậy, để vượt qua được, người chơi cần không ngừng đào tạo bản thân, luyện tập kỹ năng chiến đấu. Điểm nhấn của tựa game này không thể không kể đến hệ thống vũ khí độc đáo. Sẽ có 4 loại vũ khí để người chơi thu thập và luyện tập để thành thạo, chỉ có như vậy thì anh hùng của bạn mới trở nên bất khả chiến bại và giành được những vị thứ cao trên bảng xếp hạng.

Nhìn chung, Tailed Demon Slayer là một tựa game nhập vai nhàn rỗi đơn giản nhưng rất đáng chơi. Tựa game này sẽ khai phá tiềm năng của bạn, dạy cho bạn những kỹ năng để đối đầu với zombie, người bất tử và phát triển thêm nhiều khả năng giúp bạn chinh phục game hành động mới đầy tính chiến thuật thú vị này!