Thể loại game chiến thuật phòng thủ tháp trên mobile có không ít nhưng hiếm có tựa game nào có gameplay có chiều sâu như Mindustry.

Download


Mindustry không quá chú trọng vào mặt đồ họa, trò chơi được thiết kế đơn giản giống như các game cũ. Nhưng bù lại gameplay được đầu tư kỹ lưỡng, được đánh giá là có chiều sâu chiến thuật bậc nhất trên mobile trong thể loại phòng thủ tháp.Theo đó, Mindustry là một kiểu trò chơi sand-box rất đáng sợ khi mới bắt đầu nó cung cấp cho bạn tất cả công cụ để thành công nhưng hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn sử dụng những yếu tố có sẵn đó như thế nào để phát huy tốt chiến thuật của mình và đạt được hiệu quả tốt nhất.


Bạn không chỉ cần quan tâm đến việc khai thác tài nguyên để xây dựng hệ thống phòng thủ mà còn cần duy trì và bảo vệ các đường cung cấp tài nguyên, chính là các băng chuyền vận chuyển tài nguyên khai thác từ máy khoan đến căn cứ cốt lõi và tháp pháo phòng thủ.

Người chơi sẽ mất khá nhiều thời gian để nắm được toàn bộ hướng dẫn về hệ thống điều khiển xây dựng cũng như cơ chế cốt lõi của trò chơi. Mindustry sở hữu đến 24 loại bản đồ tích hợp, 4 làn sóng boss cần đánh bại trong chiến dịch, mở khóa các công nghệ mới trên cây công nghệ và các khu vực trong bản đồ

Ngoài ra còn có nhiều chi tiết khác cần chú ý như Hệ thống vận chuyển năng lượng, chất lỏng và vật phẩm; 19 loại máy bay không người lái, mech và tàu khác nhau, hơn 120 khối công nghệ, hơn 75 khối môi trường mà người chơi cần thay đổi và kiểm soát chi phí khối, chỉ số kẻ thù, vật phẩm bắt đầu, thời gian,…

Bạn có thể thiết lập nhiều người chơi với máy chủ tùy chỉnh hoặc qua mạng cục bộ, tạo bản đồ của riêng bạn với trình chỉnh sửa bản đồ đi kèm hoặc tạo trò chơi tùy chỉnh. Người chơi được kiểm soát hoàn toàn mọi khía cạnh của trò chơi nhờ trình soạn thảo mạnh mẽ, với các công cụ để tạo ngẫu nhiên quặng, địa hình, trang trí và áp dụng tính đối xứng cho bản đồ.