Very Little Nightmares là tiền truyện của tựa game giải đố rùng rợn Little Nightmares. Sau những thành công của mình trên các hệ máy PC, Xbox One, PS thì nay game đã xuất hiện trên phiên bản iOS. Trò chơi sở hữu hàng loạt câu đố hóc búa xen lẫn chút kinh dị sẵn sàng thử thách người chơi. Liệu bạn có đủ tài trí để phá đảo được trò chơi đã giành được vô số giải thưởng này không. Very Little Nightmares ipa đã sẵn sàng cho bạn khám phá.

Cốt truyện lôi cuốn

Game sẽ cho người chơi nhập vai vào một cô bé tên là Six. Cô bị chính mẹ của mình ghen tị với sắc đẹp của cô. Mẹ của cô, chủ một hòn đảo đã tống giam cô vào ngục tối của hòn đảo. Cha của cô không thể làm gì được trước quyền lực của mẹ cô. Ông cảm thấy bất lực và hối lỗi trước những chuyện vừa xảy ra. Việc cuối cùng ông ấy có thể làm cho Six là cứu cô sau đó ông quyết định chấm dứt cuộc đời bằng cách treo cổ tự sát.

Câu chuyện tiếp tục với việc Six tỉnh dậy cạnh xác chết của cha mình. Trong suốt quá trình chạy trốn khỏi hòn đảo cô bé đã chứng kiến được vô vàn những bí mật khủng khiếp. Liệu cô bé có thể vượt qua được chúng và vén được bức màn bí mật. Tải ngay Very Little Nightmares để trải nghiệm ngay bây giờ.

Lối chơi cũ mà mới

Là game trên di động nên trò chơi cũng được tối giản theo phong cách chơi của điện thoại. Chỉ cần chạm 2 lần vào màn hình cảm ứng để điều khiển nhân vật chạy đến. Mặc dù thay đổi nhiều nhưng cơ bản lối chơi của Very Little Nightmares không có gì khác quá nhiều với các phiên bản tiền nhiệm của mình. Người chơi sẽ điều khiển Six leo trèo giữa những vật dụng thông thường trong từng màn chơi.

Cô gái nhỏ bé với chiếc áo vàng quen thuộc sẽ dần tìm ra đáp án cho câu đố cuối cùng sau khi giải đố các câu hỏi trong mỗi căn phòng. Không chỉ là game đi cảnh giải đố thông thường, game còn pha thêm một chút yếu tố rùng rợn. Chắc chắn bạn sẽ không ít lần cảm giác lạnh sống lưng mỗi khi chơi game đâu. Cảm giác rùng rợn xen lẫn với nền đồ họa đẹp mắt nhưng pha chút u tối. Tất cả sẽ đẩy cảm giác của bạn lên cực điểm.