Download

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.perchang.silvertower&hl=vi&gl=USWarhammer Quest: Silver Tower là trò chơi chiến lược nhập vai, kết hợp với hai yếu tố hành động và phiêu lưu. Nếu bạn là một “fan cứng” của các tựa game về chủ đề phép thuật như “Chiến tranh giữa các vì sao”, “Harry Potter”, “Phù thuỷ xứ Oz”,…thì đây chính là một tựa game hoàn hảo dành cho bạn. Tham gia trò chơi và cuốn vào những trận chiến gay cấn, đầy hấp dẫn với những con quái vật khổng lồ. Hãy cài đặt và trải nghiệm tựa game ngay bây giờ.
Warhammer Quest: Silver Tower – Cuốn vào vòng xoáy phép thuật ma quái

Warhammer Quest: Silver Tower  cho Android được sản xuất và phát triển bởi hãng Perchang. Trò chơi được lấy bối cảnh chính trong một xứ sở phép thuật với những vương quốc tách biệt: Vương quốc thiên thần, vương quốc quái vật và vương quốc bóng tối. Đây là một tựa game thiên về lối chơi chiến thuật nhiều hơn là sử dụng sức mạnh, tức là đòi hỏi ở người chơi sự nhạy bén, thông minh và linh hoạt trước mọi tình huống. Ba vương quốc này là kẻ địch của nhau đã hơn 10000 năm nay bởi vì bị cuốn vào tham vọng bá chủ thế giới. Bạn – Một người chơi với tư cách là hậu duệ của dòng dõi thứ 28 thuộc vương quốc thiên thần, phải đứng lên chống lại cái ác và bảo vệ vương quốc mình khỏi sự xâm lăng của 2 kẻ thù còn lại trước tình thế vương quốc thiên thần ngày càng suy yếu dần và kết giới đã bị lung lay.
Lối chơi mới lạ, hấp dẫn

Warhammer Quest: Silver Tower sẽ được vận hành theo lối chơi đội. Tức là người chơi sẽ tìm kiếm và tập hợp những vị anh hùng xuất chúng, những nhân tài vượt bậc về trí tuệ thành một đội. Mỗi ván game sẽ có hai đội giao chiến với nhau theo từng lượt. Nhưng có một điều đặc biệt rằng các nhân vật trong màn chơi có thể di chuyển theo từng ô vuông (Thế trận thường là 50*50 ô vương, 60*60 ô vuông, ….) để có thể dễ dàng trong việc tấn công và phòng thủ hơn.

Bởi vì từng ván game trong Warhammer Quest: Silver Tower sẽ tuỳ chỉnh ở những thế địa hình khác nhau (Lâu đài, vách đá, thung lũng…), vì vậy người chơi nên có một khả năng quan sát và tận dụng nhưng ưu điểm của địa hình đó để và tạo thêm cơ hội để tấn công kẻ thù.Có một mẹo là bạn không nên sử dụng những chiêu thức sức mạnh có độ sát thương cao một cách phung phí, bạn nên suy sét và lựa chọn những thời điểm thích hợp để tung ra. Một đòn chí mạng sẽ làm cho nhân vật của kẻ địch gục ngã hoàn toàn.