Blade Bound - Game chặt chém ARPG - Giống Diablo - Game Phone
https://www.youtube.com/watch?v=sX5yinPPglE

Download Cốt truyện lôi cuốn của Blade Bound

Câu chuyện của trò chơi bắt đầu khi quân đội của Betrayer đến xâm lược Shattered Lands. Hắn đã thành công khiến cho nhân gian náo loạn, có rất nhiều người chết đi ngăn cản nhưng vẫn không thành.


Người chơi sẽ vào vai người bảo vệ của Bladebound Order, người vừa trở về Shattered Lands sau một nghìn năm lưu lạc bên ngoài. Lần này, anh có đủ sức mạnh và quyết tâm để đánh bại đội quân của Kẻ phản bội. Nhưng dù có đủ thực lực, vẫn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi chiến đấu một mình. Đó là lý do tại sao anh ta cần sự giúp đỡ của người chơi để tiêu diệt Betrayer và đội quân của anh ta.
Lối chơi độc đáo, mang đến những điều mới mẻ

Khác với các game khác trên thị trường, game không có các phím ảo để người chơi sử dụng để điều khiển nhân vật. Vậy người chơi điều khiển nhân vật của mình như thế nào? Đó là sử dụng ngón tay của bạn để vuốt hoặc nhấn trên màn hình để điều khiển hoặc tấn công quái vật.


Để di chuyển, người chơi sẽ dùng ngón tay để chỉ định vị trí, và nhân vật sẽ di chuyển đến đó. Về phần tấn công, người chơi sẽ thấy bên góc phải sẽ có các kỹ năng cùng với hình vẽ bên dưới nó. Người chơi sẽ vẽ các hình tương ứng với khả năng để nhân vật có thể sử dụng kỹ năng đó. Phong cách chơi này có vẻ phức tạp hơn rất nhiều, nhưng nếu người chơi đã quen thì sẽ thấy rất thú vị khi chiến đấu với một phong cách mới.
Hệ thống thiết bị

Một trong những thứ cần thiết cho một game RPG là trang bị của người chơi; nó là thứ sẽ giúp người chơi tăng sức mạnh. Trong game Blade Bound Mod cũng sẽ có nhiều loại trang bị mà người chơi có thể sử dụng. Người chơi có thể kiếm vũ khí bằng cách tiêu diệt quái vật hoặc trùm.


Ngoài ra, có một cách khác đó là nhiệm vụ mà trò chơi đưa ra, nhưng làm như vậy bạn sẽ mất thời gian hơn rất nhiều. Càng về sau, các con trùm sẽ càng mạnh nên người chơi cần nâng cấp vũ khí để trở nên mạnh hơn.
Cây kỹ năng đa dạng

Bên cạnh trang bị, kỹ năng là thứ đóng vai trò quan trọng trong việc tiêu diệt kẻ thù nên người chơi cần nâng cấp chúng. Khi người chơi lên cấp, họ sẽ mở khóa nhiều kỹ năng mạnh mẽ hơn để chiến đấu với kẻ thù. Nhưng kỹ năng càng mạnh thì đường nét càng phức tạp và thời gian hồi phục càng lâu.