Nhấn nút Insert Coin để bắt đầu chơi
Pac-Man (Pacman) là trò chơi ăn đâu hay ăn bánh nổi tiếng trong nhiều thập kỷ qua. Năm 1980, Namco đã phát triển một trò chơi gọi là "Puck-man" được đặt tên theo các chuyển động mô tả hành động mở và đóng của miệng trong khi ăn. Nhóm phát triển cho rằng Pac-man được sinh ra trong một nhà hàng, khi ông cắt một cái bành Pizza và xem xét phần còn lại của nó và đã nãy sinh ra ý tưởng cho trò chơi.

Để đạt được điểm của trò chơi bạn phải điều khiển Pac-man đi khắp các mê cung để ăn hết các hạt đậu - dấu chấm nhỏ màu xanh. Khi ăn hết các hạt đậu bạn sẽ vượt qua vòng tiếp theo. Trong khi ăn bạn phải cẩn thận để ý đến các "bóng ma", chúng sẽ làm tất cả mọi cách để bắt và tiêu diệt bạn. Nếu một con ma chạm vào Pac-man thì sẽ bị mất một mạng sống và trò chơi sẽ kết thúc khi toàn bộ Pac-man bị mất hết.

Có những hình tròn lớn ở bốn góc được gọi là thuốc "năng lượng". Khi Pac-man ăn được một trong các hình tròn đó thì sẽ trở nên bất diệt, các bóng ma sẽ thay đổi màu sắc thành màu xanh đậm, chúng sẽ di chuyển rất chậm và mất phương hướng. Lúc này bạn cần tranh thủ để cho Pac-man ăn thật nhiều đậu và cũng có thể ăn luôn những bóng ma này để được thêm điểm.