Download 

Kingdom Rush : https://steamunlocked.net/kingdom-rush-free-download/

Kingdom-Rush-Frontiers : https://steamunlocked.net/kingdom-rush-origins-free-download/

Kingdom-Rush-Vengeance : https://steamunlocked.net/kingdom-rush-vengeance-tower-defense-free-download/

Những tựa game Tower Defense (hay chúng vẫn thường gọi là game thủ thành) xuất hiện ở Việt Nam từ khá sớm. Thuở ban đầu, người ta biết đến nó chủ yếu qua những custom map của trò chơi WarCraft huyền thoại của Blizzard.

Phần 1 - Kingdom Rush
Phần 2 - Kingdom Rush Frontiers
Phần 3 - Kingdom Rush Origins
Phần 4 - Kingdom Rush Vengeance


Kingdom Rush Frontiers - Level 1 Hammerhold - veteran - 3 stars (steam)
Về sau, hàng loạt những game thủ thành khác đã xuất hiện với đủ loại phiên bản dành cho máy tính lẫn di động, thế nhưng chúng thường khá nhạt nhòa và kém ấn tượng. Thế nhưng với những người yêu thích dòng game này, vẫn có một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho họ – đó chính là Kingdom Rush Frontiers.

Được tạo ra bởi Studio game Ironhide – không quá nổi bật trên thị trường nhưng cũng đã có vài tựa game ấn tượng, Kingdom Rush Frontiers có thể xem như một làn gió mới dành cho dòng game thủ thành huyền thoại. Trò chơi này là một thế giới riêng thực sự, nơi bạn sẽ xây dựng những tòa tháp của mình để chống lại sự tấn công của bè lũ quái vật.
Cũng như nhiều trò chơi khác, bạn sẽ được hướng dẫn khá tỉ mỉ khi mới bước chân vào thế giới của Kingdom Rush Frontiers. Trò chơi có 4 chủng loại tháp phòng thủ khác nhau, và mỗi chủng loại này lại có 5 biến thể tùy theo từng cấp độ, và chúng được tạo ra để chống lại hơn 60 loại quái vật khác nhau trong trò chơi. Với từng màn chơi, tùy thuộc vào địa hình mà bạn có thể gặp thổ dân, quân lính, quái vật hay thậm chí là cả… xác ướp cổ đại.

Sự hấp dẫn của trò chơi đến từ sự phong phú của chiến thuật. Có rất nhiều con đường để quái vật có thể di chuyển đến đích của chúng, và bán ẽ phải tính toán thật cẩn thận xem nên đặt tháp nào ở đâu, nâng cấp hay chưa…

Ngoài những chiếc tháp, bạn còn có sự hỗ trợ của một vị tướng, 2 tên lính đánh thuê, 1 phép tấn công và những món đồ hỗ trợ (mua bằng kim cương trong cửa hàng). Thế nhưng với việc quân số của kẻ địch là vô cùng lớn, bạn nên nghĩ đến việc sắp xếp các tòa tháp hợp lý bởi càng về sau, sức mạnh và độ đông của lũ quái vật là không phải nghĩ bàn.
Game có đồ họa khá là dễ thương, và chúng đủ chi tiết để bạn có thể nhận ra từng con bọ nhỏ nhất trong đám quái vật. Âm thanh của trò chơi có thể đánh giá là tạm được, và ít nhất chúng cũng không làm bạn thất vọng khi chơi game. Nổi bật hơn cả, gameplay của Kingdom Rush Frontiers đủ hấp dẫn để bạn có thể ngồi hàng giờ đồng hồ chỉ để vượt ải với những tòa tháp của mình.

Hệ thống tướng trong game là khá phong phú, nhưng nếu bạn không muốn bỏ tiền thì bạn sẽ chỉ có thể sử dụng 4 vị tướng trong số đó. Mỗi vị tướng có bộ kỹ năng rất riêng biệt như: triệu hồi, xả độc, đánh giáp lá cà,… Bên cạnh đó, mỗi màn chơi sẽ cung cấp cho bạn một lượng “sao” nhất định khi vượt qua nó, và bạn có thể dùng chúng để nâng cấp sức mạnh của các tòa tháp, của kỹ năng hay lính đánh thuê của mình.
Trong game, việc vượt ải sẽ là không hề dễ dàng với những người… lười suy nghĩ. Lí do là bởi mỗi màn chơi khác nhau sẽ có các đặc điểm địa hình, quái vật,… khác nhau khiến bạn phải tính toán chiến thuật một cách hợp lý. Mỗi khi tiêu diệt được quái vật, bạn sẽ nhận được vàng để nâng cấp. Thế nhưng lượng tiền đó không đủ nhiều để bạn “vung tay quá trán”, thế nên hãy tính toán thật kỹ trong việc lựa chọn loại tháp để sử dụng.

Với những người chơi bị khớp bởi độ khó của trò chơi này, gợi ý dành cho bạn là hãy để ý thông tin của loại quái vật mà bạn phải chống lại trong quá trình chơi. Tùy theo chỉ số kháng phép, kháng vật lý của chúng mà bạn có thể đưa ra quyết định sử dụng chiến thuật tương ứng. Đôi khi những tháp bắn cung với sát thương thấp lại hiệu quả hơn nhiều so với một tòa tháp bắn đạn nổ với sức công phá cực lớn. Và đừng quên sử dụng sức mạnh của tướng, lính đánh thuê và phép thuật, bới sẽ có nhiều màn chơi khó đến mức bạn không thể vượt qua chúng nếu thiếu những thứ này.