_Hướng dẫn Faraway 3: Arctic Escape - Điện thờ bí ẩn | Game giải đố hấp dẫn

Download :


Lưu ý: trên mạng có bản mod, mở miễn phí tất cả các chươngVideo hướng dẫn Faraway 3: Arctic Escape - Điện thờ bí ẩn | Game giải đố hấp dẫnCốt truyện

Bố của bạn vốn là một nhà thám hiểm nổi tiếng. Ông thường xuyên vắng nhà để tham gia vào những chuyến hành trình khám phá các vùng đất lạ. Tuy nhiên, sau một lần rời khỏi nhà rất vội vàng, ông đã không quay trở lại nữa. Sau nhiều năm hỏi thăm và theo dấu, điểm dừng chân của bố bạn nằm ở một vùng đất lạnh giá tại phương bắc. Nơi đây được bao phủ bởi tuyết trắng và tồn tại một khu di tích với chuỗi các ngôi đền nối tiếp nhau.


Vô số những ngôi đền thiêng sẽ lần lượt thử tài của bạn


Để có thể khám phá các bí ẩn tại đây và có thêm manh mối về bố của mình. Bạn quyết tâm chinh phục các thử thách tại từng ngôi đền. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Khó khăn nào đang chờ đợi bạn ở trước mắt? Hãy cùng khám phá ngay qua tựa game Faraway 3: Arctic Escape nhé.Gameplay Faraway 3: Arctic Escape

1. Lối chơi


Faraway 3: Arctic Escape có lối chơi tương đối đơn giản. Người chơi sẽ lần lượt bước qua các cánh cửa của từng ngôi đền để bắt đầu việc phá giải các câu đố mà màn chơi đề ra. Bạn sẽ cần khéo léo quan sát mọi đồ vật, ký hiệu hay biểu tượng trong khuôn viên ngôi đền, kích hoạt những cơ quan,... Để tạo thành một lối đi hoàn chỉnh, đưa bản thân đến với cánh cửa của màn chơi tiếp theo.

Những mảnh giấy sẽ cung cấp cho bạn thêm những manh mối

Những câu đố đầy hóc búa

Mỗi màn chơi trong Faraway 3: Arctic Escape sẽ tương ứng với một chuỗi các câu đố liên hoàn khác nhau. Bạn sẽ có thể tìm được những gợi ý thông qua các tờ giấy ghi chú xuất hiện ở đâu đó trên mặt đất, bờ tường,... Thông qua các gợi ý, bạn sẽ có thêm thông tin về bố của mình, cũng như cách thức để vượt qua thử thách của màn chơi.

Bằng cách vuốt màn hình qua trái hoặc phải, bạn còn có thể mở rộng khu vực tương tác. Kích hoạt thêm được nhiều cơ quan hay đơn giản là có thêm được thật nhiều gợi ý.

Vô số các câu đố khác nhauĐa dạng các cửa ải thử thách

Faraway 3: Arctic Escape có cho mình 18 cửa ải thử thách tương ứng với 18 ngôi đền khác nhau. Mỗi ngôi đền sẽ có cách bố trí, sắp xếp hoàn toàn khác biệt. Càng về sau, quy mô cũng như độ khó của câu đố trong mỗi ngôi đền càng đa dạng và hóc búa hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, mỗi màn chơi còn có được phân chia ra thành 3 mức độ khó khác nhau từ dễ, trung bình và khó để người chơi lựa chọn thử sức.


Sẽ có tất cả 18 ngôi đền với 3 mức độ khó khác nhau

Khám phá vùng đất băng giá

Là phần chơi thứ ba thuộc seri Faraway, nếu như ở hai phần đầu trò chơi đã đưa người chơi chinh phục các khu di tích cổ hay những khu rừng rậm rạp. Thì chủ đề của Faraway 3 sẽ là vùng Bắc Cực với băng tuyết lạnh giá. Sử dụng tông màu trắng xanh làm chủ đạo, trò chơi mang đến cảm giác lạnh lẽo và đầy khắc nghiệt của một vùng đất quanh năm phủ tuyết trắng.


Những khung cảnh băng giá tuyệt đẹp


Nhận xét