_Fishing LifeFishing Life - Game câu cá đơn giản siêu hay - Game Phone Offline

 

Bước vào câu chuyện của Fishing Life, bạn sẽ vào vai một anh chàng bình thường như bao người. Anh ta có thể là tôi, là chính bạn hay bất cứ ai trong cuộc đời này. Anh ta đang quá mệt mỏi và dường như tuyệt vọng về cuộc sống và công việc. Bất chợt, anh nhớ lại về những kí ức tươi đẹp ngày xưa khi cùng với cha mình đi câu cá trên biển. Đó là khoảng thời gian đẹp đẽ và bình yên nhất của anh ta.
Fishing LifeFishing Life - Game câu cá đơn giản siêu hay - Game Phone
https://www.youtube.com/watch?v=oBH2XCvo4eg

Download
Google Store
   https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nexelon.fishinglife&hl=vi

Apple Store
   https://apps.apple.com/us/app/fishing-and-life/id1457176367   Giới thiệu Fishing and Life

Fishing and Life là chốn yên bình và thảnh thơi cho tâm hồn. Đôi lúc trong cuộc sống này, ta cảm thấy quá mệt mỏi và nhàm chán với sự quẩn quanh và buồn tẻ của cuộc sống. Đôi khi bạn cảm thấy những công việc căng thẳng cứ lặp đi lặp lại một cách u ám và mệt mỏi. Đó là lúc ta nên tìm một nơi yên ả, nhẹ nhàng đưa ta về với tuổi thơ cùng những kí ức đẹp đẽ. Hãy đến với thế giới trong Fishing and Life để phần nào hàn gắn lại trái tim đã chai sạn với những bộn bề của cuộc sống.


Câu chuyện giản dị của Fishing and Life

Bước vào câu chuyện của Fishing and Life, bạn sẽ vào vai một anh chàng bình thường như bao người. Anh ta có thể là tôi, là chính bạn hay bất cứ ai trong cuộc đời này. Anh ta đang quá mệt mỏi và dường như tuyệt vọng về cuộc sống và công việc. Bất chợt, anh nhớ lại về những kí ức tươi đẹp ngày xưa khi cùng với cha mình đi câu cá trên biển. Đó là khoảng thời gian đẹp đẽ và bình yên nhất của anh ta.


Bạn có thể câu rất nhiều loài cá chỉ bằng một thao tác quăng cần đơn giản và đợi chờ trong niềm hân hoan. Sẽ có rất nhiều loài cá từ những chú cá xinh đẹp, dễ thương đến những con cá mập đáng sợ hay những chú cá voi khổng lồ. Khi câu được cá, hãy thả vào bể cá và làm phong phú hơn bộ sưu tập của bạn. Chỉ cần nhìn chúng bơi thôi cũng đủ xua tan bao mệt mỏi và âu lo trong lòng bạn. Bạn có thể thưởng thức cách câu cá của riêng bạn trong khi có thể thay đổi quần áo và thuyền. Những con thuyền khác nhau sẽ đưa bạn đi xa hơn, và khi đó trải nghiệm sẽ là vô cùng thú vị.Hãy câu những con cá theo nhiệm vụ ở góc màn hình. Khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được những rương kho báu. Trong đó là những phần thưởng giúp bạn mở khóa nhiều dụng cụ, đặc biệt là thuyền câu, sẽ giúp bạn đến với những vùng biển mới 
Đồ họa và âm thanh
Đồ họa và âm thanh trong Fishing and Life thực sự đáp ứng đầy đủ mục đích của game. Đó là đem lại cho người chơi cảm giác yên bình và thoải mái. Khung cảnh trong game phải nói là trên cả tuyệt vời với những khung cảnh tuyệt đẹp của mặt trời mọc và mặt trăng khi thời gian trôi. Những loài cá khác nhau tung tăng bơi lội trong làn nước trong xanh nhìn thật thích mắt!

Ngoài ra, âm thanh rì rào của sóng biển thực sự sẽ chữa lành trái tim bạn. Những âm thanh rất tự nhiên và rất thật như tiếng cá bơi, tiếng chèo thuyền hay thả cần câu,… sẽ đem lại cảm giác thực sự thanh thản, yên bình. Tất cả bạn cần làm là lên thuyền đi ra biển và tận hưởng những cơn gió tươi mát của biển và đất trời.


Nếu bạn đang vui vẻ và tràn đầy năng lượng, bạn có thể cảm thấy tẻ nhạt và buồn chán khi chơi Fishing and Life. Nhưng khi đang stress hoặc cảm thấy mệt mỏi, trò chơi có thể chữa lành tâm hồn của bạn. Ngoài ra, game cũng có khá nhiều quảng cáo. Thế nhưng, điều đó sẽ không ảnh hưởng quá nhiều tới trải nghiệm của bạn. Khi bạn xóa hay chuyển đổi thiết bị dữ liệu sẽ bị cài đặt lại. Hãy chú ý nhé!
Nhận xét