AFK Arena - Đấu trường thần thoại - Game nhập vai thẻ bài online

 
Download 

Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lilithgame.hgame.gp&hl=vi&gl=US
Ios          : https://apps.apple.com/us/app/afk-arena/id1375425432


AFK Arena là tựa game nhập vai thẻ bài lấy bối cảnh vương quốc Esperia cổ xưa, mang đậm dấu ấn thần thoại Celtic. Được hóa thân thành một vị anh hùng thời trung cổ, bạn sẽ bước vào hành trình tiêu diệt quỷ dữ với sự đồng hành của các nhân vật thuộc nhiều lớp khác nhau. Đúng như tên gọi AFK Arena, bạn chỉ cần treo máy và đội hình của bạn vẫn chăm chỉ chiến đấu, diệt quái thú và mang về nhiều phần thưởng, thậm chí cả những vị tướng mới.


Tướng 

AFK Arena có 65 vị tướng thuộc 7 phe phái bao gồm Celestials – Thần thánh, Hypogeans – Người địa ngục, Lightbringer – Người mang ánh sáng, Maulers – Người thú, Wilders – Người rừng, Graveborn – Xác ướp và Dimensionals – Các anh hùng thứ nguyên. Tương khắc tướng 

Giữa các phe có tồn tại một quy luật tương khắc, đó chính là Xác ướp khắc Người mang ánh sáng, Người mang ánh sáng khắc Người thú, Người thú khắc Người rừng và Người rừng lại khắc Xác ướp, còn 2 phe phái Thần thánh và Người địa ngục tương khắc lẫn nhau. Các anh hùng thứ nguyên sẽ không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ phe phái nào.

Các tướng được phân chia thành 3 cấp gồm thăng thiên, huyền thoại và thường. Ở cấp độ thăng thiên, các tướng sẽ giữ một trong 5 vai trò Xe tăng, Chiến binh, Cung thủ, Pháp sư, Hỗ trợ. 

Về cấp huyền thoại và thường, tướng sẽ giữ 2 vai trò phụ và chính Thiệt hại liên tục, Thiệt hại nổ, Vùng ảnh hưởng, Kiểm soát, Xe tăng, Hỗ trợ, Tái tạo và Giảm hỗ trợ. 

Cố gắng triệu hồi các tướng thăng thiên trong Quán Rượu Thượng Lưu bởi họ sở hữu một sức mạnh vô song, hùng bá thiên hạ.

Phẩm chất tướng

Ngoài ra, người chơi cũng có thể nâng cao phẩm chất tướng nhằm gia tăng sức mạnh của đội hình trong hệ thống Đền Thăng Thiên.
Chiến dịch 

Chiến dịch trong game sở hữu bản đồ với 33 vùng đất với đặc tính khác nhau. Người chơi phải đẩy lùi ác quỷ ở các ải để cứu rỗi những vùng đất ma ám. 

Mỗi ải sẽ có tính năng càn quét, các anh hùng sẽ liên tục chiến đấu với quái vật tại ải đó và thu thập vật phẩm, tiền vàng, kim cương cùng nhiều phần thưởng có giá trị. Người chơi có thể thu nhận sau một thời gian ngay cả khi offline.

Vàng và kim cương kiếm được từ những hoạt động trong game được dùng để mua các trang bị, vật phẩm nâng cấp hoặc triệu hồi các vị tướng mới tại Quán Rượu Thượng Lưu.
Trùm

Để tiêu diệt quỷ dữ không phải chuyện dễ dàng, người chơi cần nâng cấp các tướng của mình, đặc biệt là tướng thăng thiên (nếu có), thu thập các trang bị quý hiếm cho tướng. Với mỗi mốc cấp độ 11, 41 và 61 mà tướng đạt được, sẽ nhận được thêm một kỹ năng mới. 
Bang hội

Thành lập Bang hội và cùng những người chơi khác xây dựng một tổ chức vững mạnh, nhận được nhiều ưu đãi và phát triển mạnh mẽ hơn nữa.


Đến với Khu Rừng Đen Tối, người chơi sẽ được trải nghiệm 6 chế độ gồm Bảng Thưởng, Mê Cung Bí Ẩn, Đấu Trường Anh Hùng, Tháp Vua, Hành trình kỳ quan và Đỉnh Núi Thời Gian.

Bảng thưởng

Bạn sẽ cử một vài tướng theo yêu cầu để hoàn thành các nhiệm vụ trong chế độ Bảng Thưởng và mang về điểm kinh nghiệm, vàng và kim cương.


Mê Cung Bí Ẩn 

Mê Cung Bí Ẩn là nơi yêu cầu người chơi cần có những quyết định đúng đắn khi chọn tuyến đường đi nhằm tránh được tối đa rủi ro phải gánh chịu. Sau mỗi 48 giờ, chế độ sẽ được làm mới, toàn bộ quái vật, tòa nhà và các phần thưởng sẽ được cài đặt lại.
Đấu Trường Anh Hùng

Cùng so tài với những người chơi khác trong Đấu Trường Anh Hùng và ghi tên mình vào top của Bảng Xếp Hạng đầy uy lực.


Tháp Vua

Sắp xếp đội hình hợp lý và chinh phục các tầng của Tháp Vua, đọ sức xem ai sẽ là người leo được nhiều tầng nhất trong Bảng Xếp Hạng.


Hành trình kỳ quan

Khám phá những vùng đất đầy bí ẩn trong Hành trình kỳ quan, nhiệm vụ của người chơi là phá những vật cản và tìm lối ra để bước sang vùng đất tiếp theo.

Đỉnh Núi Thời Gian 

Hệ thống mê cung dày đặc tại Đỉnh Núi Thời Gian sẽ là thử thách cực kỳ khó khăn cho người chơi khi bước vào chế độ này. Người chơi cần phán đoán chính xác và lựa chọn đúng lối đi để không bị kẹt trong mê cung mãi mãi.

Nhận xét