Stumble Guys - thử thách 32 người

 Tựa game này cho phép 32 người chơi cùng kết nối trực tuyến để bắt đầu những thử thách thú vị nhằm tìm ra người trụ vững cuối cùng! Có hàng tá những thử thách vô lý và các vật cản vô cùng ngớ ngẩn và hài hước sẵn sàng “quật ngã” những game thủ đang bất cẩn trong cuộc đua về đích. Tất nhiên, nếu như vấp ngã, bạn sẽ được đưa trở lại chặng đua đã vượt qua nhưng điều đó đồng nghĩa với việc “chậm chân” hơn các đối thủ của mình. Từ 32 người chơi ngẫu nhiên, liệu bạn có thể vượt qua tất cả và dành chiến thắng?


Bạn sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều những đối thủ từ khắp nơi trên thế giới!


Sở hữu lối chơi quen thuộc cùng hệ thống di chuyển đơn giản, dễ thao tác, Stumble Guys sử dụng joystick gồm hai phím di chuyển và nhảy để giúp các nhân vật vượt qua các chướng ngại vật một cách hiệu quả! Tất nhiên để làm được điều đó, game thủ phải thật sự nhanh nhẹn và khéo léo để không bị trở về vạch xuất phát! Đặc biệt, tựa game này cũng có vô số các bộ skin đẹp mắt và độc, lạ, nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi!

Stumble Guys có hệ thống trang phục vô cùng đa dạng!


Các màn chơi cũng sở hữu những độ khó khác nhau, đòi hỏi người chơi phải làm quen để dành chiến thắng!Liệu bạn có đủ “phẩm chất” để được công nhận là một Stumble Guys đích thực?

Nhận xét