Không cần cài đặt, chơi trực tiếp trên trình duyệt 
Artistic Swimming - Múa dưới nước - Olympic Lucky the Calico Ninja Cat - Google game


Marathon - Chạy Marathon - Olympic Lucky the Calico Ninja Cat - Google gameClimbing - Leo núi - Olympic Lucky the Calico Ninja Cat - Google gameTable Tennis - Bóng bàn - Olympic Lucky the Calico Ninja Cat - Google game


Archery - Bắn cung - Olympic Lucky the Calico Ninja Cat - Google game

https://youtu.be/Zpdfv5Poc-Y


Rugby - Bóng bầu dục - Olympic Lucky the Calico Ninja Cat - Google game


Skateboarding - Trượt ván - Olympic Lucky the Calico Ninja Cat - Google game


Video full
Lucky the Calico Ninja Cat, bạn sẽ ngao du trên hòn đảo thế vận hội và gia nhập vào các đội Xanh lam, Đỏ, Vàng hoặc Xanh lá cây, được đại diện tương ứng bởi Ushi (một con bò), Karasu (một con quạ), Inari (một con cáo) hoặc Kappa (một con rùa Nhật Bản).

4 linh vật thiêng liêng trong dân gian Nhật Bản sẽ đại diện cho 4 đội cùng thi đấu tranh tài

Tại đây, bạn sẽ được thử sức với 7 bộ môn thể thao gồm Trượt Ván, Bơi Nghệ Thuật, Bắn Cung, Leo Núi, Bóng Bàn, Bóng Rugby và Marathon. Thông qua cơ chế điều khiển 4 nút đơn giản để di chuyển và một phím hành động để thực hiện các thao tác trong các tựa game. Bạn sẽ phải khéo léo tìm cách ghi được nhiều điểm số nhất có thể trong thời gian tối ưu để giúp đội của mình có số điểm vươn lên dẫn đầu cuộc tranh tài trên toàn thế giới.Tựa game trượt ván yêu cầu bạn di chuyển và thực hiện những kỹ thuật đầy hoa lệ

Đối với Bóng bàn, bạn phải ghi được 30 điểm trước đối thủ vô cùng khó nhằn

Còn trong phần thi Bắn Cung, bạn phải đạt được 6000 điểm trước một siêu máy tính được lập trình bách phát bách trúng

Nhảy Audition
Bóng đá 

Leo núi 


Toàn bộ các trò chơi này được thiết kế giống như những tựa game nhập vai thể thao thu nhỏ, được trình bày giống như loại trò chơi Flash quen thuộc. Bạn có thể điều hướng chú mèo Lucky di chuyển xung quanh lễ hội để trò chuyện với mọi người, hoàn thành các nhiệm vụ phụ và trải nghiệm các đoạn phim cắt cảnh từ Studio 4°C được tạo cho Doodle.

Bạn có thể dành hàng giờ để khám phá những điều thú vị chỉ có tại Hội thao Doodle
Có thể nói, việc chiếm trọn Spotlight trên trang chủ của Google chính là sự tôn kính đối với các trò chơi 16-bit cổ điển của Nhật Bản đã trở thành một phần không thể thiếu trong ký ức của biết bao thế hệ. Còn chần chờ gì nữa mà không thử sức ngay trên máy tính hoặc điện thoại của mình?